Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Thưởng thức cá lăng om chuối đậu mê đắm lòng người.

Cá lăng có lẽ không còn là món ăn xa lạ với nhiều thức khách sành ăn các món cá, hải sản. Các món chế biến từ cá lăng luôn mang lại cho các thực khách một vị thưởng thức hấp dẫn khác nhau. Một trong các món hấp dẫn chế biến từ cá lăng phải kể đến món cá lăng om chuối đậu, món ăn vừa dân dã vừa hiện đại mê đắm người thưởng thức.

Mô tả chi tiết

Cá lăng om chuối đậu mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng, để chế biến được món ăn hấp dẫn này có cầu kỳ hay không và nếu muốn thưởng thức món cá lăng om chuối đậu trên địa bàn Hà Nội thì có địa chỉ nào uy tín lên lựa chọn. Để giúp quý khách trả lời ngay được những câu hỏi trên thì các thông tin ngay dưới đây sẽ là các thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn.

 

cá lăng om chuối đậu

Cá lăng om chuối đậu đầy hấp dẫn.

 

1.  Cá lăng om chuối đậu chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào cho bạn.

Cá lăng vấn được biết đến là một loại cá có lượng thịt chứa chất dinh dưỡng cũng như lượng chất béo rất tốt cho người sử dụng, giúp cung cấp một lượng calo cũng như protein dồi dào cho cơ thể. Khi thường xuyên sử dụng món cá lăng om chuối đậu bạn có thể đảm bảo cơ thể luôn được cung cấp đủ dưỡng chất như chất béo bão hòa, protein dồi dào giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, đặc biệt món ăn này còn rất dễ ăn, và lôi cuốn với thực khách thưởng thức, không nhiều xương răm như các loại cá khác do đó thưởng thức cá lăng bạn sẽ không lo bị hóc xương răm như khi ăn cá rô phi, cá chép …

2.  Món cá lăng om chuối đậu có cầu kỳ trong cách chế biến.

Để chế biến hoàn thành món cá lăng om chuối đậu không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ, các nguyên liệu chính để chế biến món ăn cũng là những nguyên liệu rất thông dụng trong các bữa ăn của người Việt Nam, do đó, món cá lăng om chuối đậu rất hấp dẫn, khiến người thưởng thức luôn tưởng nhớ về mùi vị món ăn quê hương, giúp họ cảm nhận lại được những hương vị tuổi thơ. Trong món cá lăng om chuối đậu có các thành phần như đậu phụ cắt nhỏ, rán vàng, chuối xanh được lột vỏ thái miếng vừa ăn, kết hợp các nguyên liệu trên với nhau cùng các loại gia vị mang đậm phong cách chế biến của miền Bắc, món cá lăng om chuối đậu rất dễ ăn, dễ kết hợp cùng nhiều loại rau và đồ ăn khác. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị cho thực khách.

3.  Thưởng thức cá lăng om chuối đậu ngoài Hà Nội tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc.

 

 

Nhà hàng Thiên Phúc - không gian món ăn hấp dẫn.

 

NHÀ HÀNG CÁ LĂNG THIÊN PHÚC - TINH HOA ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN

HOTLINE: 0888.69.8118 

Email: calangthienphuc@gmail.com

Số A32 - TT19 - Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông

Website: http://nhahangthienphuc.vn/

Các món ăn liên quan