Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Lẩu vịt trời

Lẩu là món ăn quen thuộc đối với nhiều người, bởi lẩu thưởng dễ ăn và ngon miệng. Nay nhà hàng Thiên Phúc mang đến cho quý khách món Lẩu vịt trời, món ăn ngon kể cả mùa đông lẫn mùa hè. 

Mô tả chi tiết

1. Nhà hàng Thiên Phúc – nơi bạn có bữa ăn hoàn hảo

 
Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn thực khách, những đầu bếp có tâm được nhà hàng tuyển dụng và có tay nghề lâu năm, nhà hàng Thiên Phúc luôn vinh dự là nơi cung cấp những bữa tiệc công ty, gia đình, bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh, nhà hàng Thiên Phúc luôn cố gắng hoàn chỉnh thực đơn của mình, đem đến món ăn chuẩn vị, đồng thời thêm những món ăn mới vào thực đơn cho phù hợp với sở thích của khách hàng. 
 
 
 
 
Ngoài món ăn mặn, lẩu là 1 trong những món ăn mà Thiên Phúc chú trọng phát triển. Bởi lẽ lẩu thường được đặt bàn trong các buổi liên hoan gia đình, bạn bè, nơi các thành viên trong gia đình hoặc nhóm bạn gắn chặt tình cảm. Nồi lẩu ngon sẽ khiến cho bữa ăn của bạn thêm hoàn hảo. Và một trong những món lẩu mà Thiên Phúc tâm đắc nhất đó là lẩu vịt trời. Cùng tìm hiểu xem tại sao Lẩu vịt trời lại à 1 trong những món được ưa thích tại Thiên Phúc nhé. 

 

2. Lẩu vịt trời – món ăn mới trong thực đơn của Thiên Phúc.

 
Nếu như các món cá mang lại vị tanh khiến nhiều người không thích thì lẩu vịt trời lại được rất nhiều thực khách ưa thích và chọn cho bữa chính của mình. Lẩu tại nhà hàng Thiên Phúc được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Vịt trời được chọn lựa kĩ càng và làm sạch, sau đó chuẩn bị gia vị và các đồ dùng khác cần thiết để nấu lẩu. Vịt trời được nấu kĩ, sau đó mới cho vào nồi lẩu, chuẩn bị thêm các gia vị, các loại rau để nhúng và mang ra cho thực khách dùng bữa. 
 
 
 
 
Lẩu vịt trời được nhà hàng Thiên Phúc thêm vào thực đơn bởi Lẩu vịt có thể ăn quanh năm, mùa hè ăn vịt mát, mùa đông ăn lẩu ấm cúng. Thịt vịt lại không kén người ăn vì thế rất được ưa chuộng. Lẩu vịt trời là món ăn mới của Thiên Phúc nhưng lại được rất nhiều người biết đến bên cạnh các món ăn truyền thống khác của nhà hàng. 
 
Đặc điểm khiến cho nhiều người nhớ mãi món lẩu này có lẽ là do cách nêm nếm gia vị đặc biệt, không giống với bất cứ nơi nào khác, khiến cho lẩu vịt trời của Thiên Phúc ăn 1 lần là nhớ mãi không quên. Nếu bạn có lần nấu vịt thì bạn sẽ biết rằng, món vịt nếu như không biết sơ chế đúng cách sẽ không đảm bảo vị ngon và vị ngọt của thịt vịt. Tại nhà hàng Thiên Phúc, những đầu bếp tài giỏi luôn có bí quyết để món vịt mang tới cho khách hàng là món vịt ngon nhất, đảm bảo chất lượng nhất, khiến quý khách luôn hài lòng khi bước chân tới Thiên Phúc.
 
Món lẩu vịt trời rất mát và bổ nhưng giá cả lại rất phải chăng. Càng đi đông, bạn sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi. Nếu bạn có buổi liên hoan giữa gia đình, bạn bè hay công ty thì hãy đến với nhà hàng Thiên Phúc. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với món Lẩu vịt trời cũng như sự phục vụ chu đáo của nhà hàng. 
 
Tham khảo thực đơn tại: http://nhahangthienphuc.vn/
 

Các món ăn liên quan