Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cá Lăng xông hơi - Món ăn đầy bổ dưỡng

Cá lăng là một trong những loại cá có chứ một lượng giá trị dinh dưỡng rất cao, các món cá lăng khi chế biến đều cực kỳ lôi cuốn với các thực khách khi sử dụng. Trong đó, với món cá lăng xông hơi được thưởng thức tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc sẽ khiến các thực khách không thể nào quên.

Mô tả chi tiết

Vậy cá lăng có nhiều chất dinh dưỡng cụ thể như thế nào? Liệu có rất sự món cá lăng xông hơi hấp dẫn như nhiều người vẫn nói? Và ăn món cá lăng tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc có gì khác biệt hơn so với nhiều địa chỉ khác. Để có được câu trả lời hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

 

 
Cá lăng xông hơi đầy hấp dẫn.
 
 
1. Cá lăng là một trong những loại cá chứa đựng một lượng chất dinh dưỡng lớn.
 
Cá lăng vẫn được biết đến là một trong những loại cá có chứa một lượng dinh dưỡng khá dồi dào, giúp cung cấp chất dinh dưỡng hiệu quả cho các bà mẹ mang thai, trẻ em, hay kể cả người lớn. Các dưỡng chất trong cá lăng sở hữu không phải loại cá nào cũng có được, trong cá lăng có các dưỡng chất như: trong 100g cá lăng có chứa đến 112 kcal, 4 gam chất béo và 19 gam protein, lượng chất béo có trong cá lăng là lượng chất béo bão hòa cực kỳ tốt cho da, cho cơ thể mà không lo béo. Khi sử dụng cá lăng bạn có thể có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà cũng không hề lo sợ bị tăng cân do sử dụng cá lăng.
Nếu như các loại cá khác có rất nhiều xương dăm gây ra rất nhiều trở ngại trong quá trình ăn uống, lại rất dễ gây hóc đối với trẻ em và cả người lớn thì cá lăng lại khác. Trong cá lăng có ít xương dăm do đó, người ăn có thể yên tâm không xảy ra hóc xương như khi ăn các loại cá khác.
 
2. Cá lăng xông hơi liệu có thật sự là món ăn hấp dẫn hay không.
 
Cá lăng được chế biến thành rất nhiều loại món ăn khác nhau như cá lăng om chuối đậu, cá lăng trộn, cá lăng xông hơi, cá lăng om măng…, nổi bật trong đó là món cá lăng xông hơi, món ăn này đảm bảo sẽ mang lại một trải nghiệm món ăn cực kỳ hấp dẫn cho thực khách khi sử dụng. Món cá lăng xông hơi hoàn toàn không quá cầu kỳ trong công tác chế biến món ăn, chỉ cần khéo léo kết hợp giữa phần thịt cá lăng được chế biến tươi ngon, cùng với gừng, tỏi, hành cùng nhiều gia vị hấp dẫn khác. Khi ướp cá xong thì cho lên bếp hấp cách thủy, hấp cách thủy cá lăng sẽ giúp cá chín đều, toan bộ hương vị có trong nước tẩm ướp sẽ ngấm sâu hơn vào từng thớ thịt cá, tạo nên một hương vị hòa quyện vô cùng hấp dẫn. Với cách chế biến này món ăn sẽ được bảo toàn toàn bộ chất dinh dưỡng của cá, khiến thực khách ăn ngon miệng hơn.
 
3. Ăn cá lăng xông hơi tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc có ngon không?
 
 
 
Không gian ăn uống sang trọng, hấp dẫn.
 
Khi bạn lựa chọn nhà hàng cá lăng Thiên Phúc để thưởng thức món cá lăng xông hơi thì bạn có thể hoàn toàn yên tầm về món ăn, về cách phục vụ, về chất lượng nhà hàng. Nhà hàng cá lăng Thiên Phúc luôn đảm bảo tới khách hàng sử dụng được sử dụng cá lăng tươi ngon nhất, hấp dẫn nhất, món ăn khi chế biến luôn đảm bảo vệ sinh, phong cách phục vụ tận tình chu đáo, đặc biệt mức chi phí thưởng thức món cá lăng xông hơi tại nhà hàng Thiên Phục cực kỳ hợp lý.
 
Nếu muốn thưởng thức món cá lăng xông hơi hấp dẫn cùng với bạn bè, người thân, hãy đến với nhà hàng cá lăng Thiên Phúc- một trong những địa chỉ nổi tiếng với món cá lăng trên địa bàn Hà Nội.
 
 

NHÀ HÀNG CÁ LĂNG THIÊN PHÚC - TINH HOA ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN

HOTLINE: 0888.69.8118 - calangthienphuc@gmail.com
Số A32 - TT19 - Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông
Website: http://nhahangthienphuc.vn

Các món ăn liên quan