Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cá lăng xông hơi đầy lôi cuốn tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc

Thưởng thức món cá lăng xông hơi tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc có gì khác biệt so với nhiều nhà hàng chuyên cá lăng khác, chi phí giá thành của món cá lăng xông hơi tại đây như thế nào? Tấ cả những thắc mắc của quý khách hàng về món cá lăng xông hơi tại nhà hàng Thiên Phúc sẽ được chia sẻ ngay dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Nhà hàng cá lăng Thiên Phúc, nơi đặt chất lượng lên hàng đầu.

Thưởng thức cá lăng xông hơi hấp dẫn tại Thiên Phúc.

Không đẩy mạnh PR cho nhà hàng tuy nhiên nhà hàng cá lăng Thiên Phúc vẫn được các thực khách yêu mến cá lăng biết đến, có được sự ưu ái lớn từ thực khách như vậy chính là do nhà hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không gian lận trong khâu chế biến nguyên liệu, do đó các món cá lăng nhất là món cá lăng xông hơi luôn khiến thực khách một lần được thưởng thức sẽ nhớ mà muốn đến lại lần thứ hai. Tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc các nguyên liệu phục vụ cho quá trình chế biến món cá lăng xông hơi luôn được lựa chọn những thực phẩm tươi nhất từ cá lăng đến các nguyên liệu đi kèm món ăn, giúp đảm bảo lượng chất dinh dưỡng dồi dào có trong cá lăng, vị ngọt của cá, vị thơm của nguyên liệu đi kèm cùng mùi vị đầy hấp dẫn cho món cá lăng xông hơi. Chính những yếu tố tưởng như đơn giản này nhưng tại nhà hàng Thiên Phúc lại được các đầu bếp thao tác pha chế, chế biến tỉ mỉ nhất, kỹ càng nhất để đảm bảo khi món ăn được đưa đến cho khách hàng thưởng thức sẽ luôn là hoàn hảo nhất.

2. Nhà hàng Thiên Phúc, không gian ăn uống sang trọng, phục vụ chu đáo.

 

Không gian ăn uống phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Chất lượng thực phẩm tươi sống cùng cách chế biến món cá lăng xông hơi tỉ mỷ rõ ràng là điều tạo lên ấn tượng cho món cá lăng xông hơi tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc trong lòng thực khách. Tuy nhiên, không chỉ có yếu tố trên mới được nhà hàng chú trong đầu tư mà khi đến với nhà hàng Thiên Phúc để ăn uống thực khách còn được trải ngiệm một không gian ăn uống hiện đại, ấm cúng, sạch sẽ và chu đáo. Nhà hàng với 4 tầng lầu, không gian rộng cùng hệ thống bàn ăn hiện đai luôn được sắp xếp ngăn lắp để sẵn sàng tiếp đón các thực khách đến với nhà hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà hàng luôn ân cần, lắng nghe những yêu cầu của thực khách để phục vụ ngay và tận tình nhất. Một không gian ăn uống thoáng mát ấm cúng cùng với cách thưởng thức món cá lăng xông hơi đầy mới lạ tại nhà hàng đã mang lại cho các thực khách sự lôi cuốn nhất định.

3. Chi phí món cá lăng xông hơi tại Thiên Phúc cực kỳ hấp dẫn.

Không có mức chi phí cao như nhiều nhà hàng khác trong cùng khu vực, khi đến với nhà hàng cá lăng Thiên Phúc để thưởng thức món ăn này khách hàng sẽ không cần lo lắng đến vấn đề chi phí, nhà hàng luôn đảm bảo món ăn ngon nhất, chất lượng nhất và mức chi phí cũng luôn họp lý nhất.

Nhanh tay liên hệ đặt bàn ngay tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc để có cơ hội được thưởng thức ngay món cá lăng xông hơi hấp dẫn này nhé.

 

NHÀ HÀNG CÁ LĂNG THIÊN PHÚC - TINH HOA ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN

HOTLINE: 0888.69.8118 - calangthienphuc@gmail.com
Số A32 - TT19 - Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông
Website: http://nhahangthienphuc.vn