Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cá Lăng Xào Dưa

          Được mệnh danh là một trong những loại cá mua của vùng nước ngọt, các món chế biến từ cá lăng cũng mang lại những hương vị cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn và lôi cuốn thực khách sử dụng ngay từ vị giác đầu tiên. Nổi bật là món cá lăng lòng xào dưa, món ăn này sẽ khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi không quên.

Mô tả chi tiết

Cá lăng lòng xào dưa hấp dẫn thực khách.

Được mệnh danh là một trong những loại cá mua của vùng nước ngọt, các món chế biến từ cá lăng cũng mang lại những hương vị cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn và lôi cuốn thực khách sử dụng ngay từ vị giác đầu tiên. Nổi bật là món cá lăng lòng xào dưa, món ăn này sẽ khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi không quên.

 

                                                       Món cá lăng lòng xào dưa đầy hấp dẫn.

Món cá lăng lòng xào dưa này có gì đặc biệt lôi cuốn người dùng, các nguyên liệu để chế biến món ăn này có cầu kỳ hay không?, thưởng thức món cá lăng lòng xào dưa ở đâu trên địa bàn Hà Nội đảm bảo nhất cả về chất lượng lẫn chi phí. Không cần tìm hiểu đâu xa, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có cho mình được câu trả lời hợp lý nhất nhé.

1. Món cá lăng lòng xào dưa với hương vị đầy lôi cuốn.

Lòng các loại cá ngon luôn được các nhà hàng lựa chọn chế biến thành những món nhậu đầy hấp dẫn, món ăn này cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách. Tuy nhiên, không phải loại lòng cá nào cũng có thể chế biến được thành món ăn thơm ngon. Tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc các đầu bếp đã khéo léo xử lý bộ lòng của cá lăng để chế biến thành một món ăn đầy sức lôi cuốn. Không quá cầu kỳ trong cách chế biến, tuy nhiên hương vị của món lòng cá lăng xào dưa luôn lôi cuốn thực khách.

 

                                                  Nguyên liệu chế biến tươi ngon tại Thiên Phúc.

Ngay từ tên gọi của món ăn cũng có thể giúp các thực khách hình dung ngay ra được những nguyên liệu chính để chế biến món cá lăng lòng xào dưa đầy hấp dẫn này. Để chế biến món này các đầu bếp hàng đầu tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc đã khéo léo kết hợp lòng cá lăng và dưa muối chua. Cá lăng và dưa khi kết hợp với nhau đã hấp dẫn, lòng cá lăng xào dưa với độ giòn của lòng cá lăng, vị chua thanh của dưa chua cùng sự hòa quyện của các loại gia vị đậm chất Việt Nam. Chỉ với cách chế biến đơn giản, các đầu bếp của nhà hàng đã tạo nên cho thực khách khi thưởng thức được món ăn cực kỳ hấp dẫn này.

2. Thưởng thức món cá lăng lòng xào dưa hấp dẫn tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc.

Các nhà hàng cá lăng trên địa bàn Hà Nội có rất là nhiều, tuy nhiên nhà hàng cá Lăng Thiên Phúc tại địa chỉ số A32- TT19 đường Nguyễn Khiến, khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông Hà Nội là một trong những địa chỉ lôi cuốn khách hàng hơn cả. Với cách chế biến món cá lăng lòng xào dưa chuyên nghiệp của các đầu bếp hàng đầu của nhà hàng, cách bài trí món ăn hấp dẫn, các hương vị pha trộn hài hòa mang lại một món ăn hấp dẫn. Bê cạnh đó, khi thưởng thức các món cá lăng tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc thực khách sẽ có cơ hội được ăn uống tại không gian 4 tầng của nhà hàng, bàn ăn cao cấp, bát đũa phục vụ đảm bảo sạch sẽ, nhân viên phục vụ luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu của thực khách trong quá trình ăn uống, giúp mang lại cho khách hàng cảm giác tự nhiên nhất, thoải mái và thân thiện nhất.

Tại nhà hàng cá lăng Thiên Phúc, khách hàng sẽ không quá lo lắng đến vấn đề chi phí, của hàng luôn đảm bảo mức chi phí ưu đãi nhất đến khách hàng khi có nhu cầu thưởng thức món ăn.

Hãy nhanh tay liên hệ với nhà hàng Thiên Phúc để có được những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè quây quần, ấm áp và chất lượng nhất nhé.

NHÀ HÀNG CÁ LĂNG THIÊN PHÚC - TINH HOA ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN

HOTLINE: 0888.69.8118 - calangthienphuc@gmail.com
Số A32 - TT19 - Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông
Website: http://nhahangthienphuc.vn/

Các món ăn liên quan