Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cá Lăng trộn

Nhà hàng Cá Lăng Thiên Phúc - Số A32 - TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông - Hà Nội khai trương từ tháng 5/2017 đến nay đã dần trở thành địa chỉ ẩm thực yêu thích của người Hà Nội.

Mô tả chi tiết

Nhà hàng Cá Lăng Thiên Phúc - Số A32 - TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông - Hà Nội khai trương từ tháng 5/2017 đến nay đã dần trở thành địa chỉ ẩm thực yêu thích của người Hà Nội. Với thực đơn phong phú từ cá Lăng, kết hợp hài hoà giữa ẩm thực Việt Nam truyền thống và các món ngon của ẩm thực Châu Á hiện đại được bếp trưởng giàu kinh nghiệm chọn lọc và sáng tạo thành những món ăn độc đáo mang hương vị riêng của nhà hàng Thiên Phúc.
 
Nằm trên con phố Nguyễn Khuyến náo nhiệt với địa thế đẹp, thuận tiện Nhà hàng Cá Lăng Thiên Phúc là một địa chỉ vô cùng thuận lợi cho những ai sành ẩm thực. Nhà hàng Cá Lăng Thiên Phúc được thiết kế hiện đại, mang vẻ đẹp trang nhã ấm cúng trong không gian rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thú vị cho thực khách khi trải nghiệm. Đây không chỉ là địa điểm cực kì lí tưởng cho những bữa ăn công sở tiện lợi, gặp gỡ đối tác, quây quần bên gia đình bè bạn mà còn là không gian đẹp để tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan cùng công ty.
 
 
 
 
 
Bạn có thể tìm thấy ở nhà hàng Thiên Phúc rất nhiều món ăn đặc trưng từ cá lăng như: Lòng xào cá lăng, Cá lăng nướng than hoa, Cá lăng hấp chanh, Chả cá lăng, Lẩu cá lăng và đặc biệt là món Cá Lăng trộn… Ngoài ra thực đơn các món ngon khác đang chờ đón bạn.
 
 
 
 
Trong không gian ấm cúng trang nhã, thưởng thức những món ngon độc đáo từ Nhà hàng Cá Lăng Thiên Phúc sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho những bữa trưa công sở, bữa tối gặp mặt đối tác, bạn bè hay những bữa cơm “Ngon như cơm nhà” quây quần sum họp bên gia đình.
 

NHÀ HÀNG CÁ LĂNG THIÊN PHÚC - TINH HOA ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN

HOTLINE: 0888.69.8118 - calangthienphuc@gmail.com
Số A32 - TT19 - Nguyễn Khuyến - Văn Quán - Hà Đông
Website: http://nhahangthienphuc.vn/

Các món ăn liên quan