Từ 8h sáng tới 22h tối 024.3556.1000 A32 TT19 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cá Lăng nướng mỡ chài

Cá lăng là một trong những loại cá có mặt ở nhiều món ăn, được nhiều người ưa thích. Vậy bạn đã bao giờ nghe tới món “Cá lăng nướng mỡ chài”? Nhà hàng Thiên Phúc là nơi bạn có thể dừng chân và ăn thử món ăn có 1 không hai này đấy!

Mô tả chi tiết

1.  Cá lăng – món ăn ngon tại nhà hàng Thiên Phúc

Cá lăng là một trong những món ăn truyền thống phổ biến tại Việt Nam. Cá lăng mềm, ít xương, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đảm bảo cả hai yếu tố: ngon – sạch. Các món cá lăng trong nhà hàng Thiên Phúc là những món chủ chốt nhất, luôn được nhà hàng chăm chút tỉ mỉ, không chỉ phát triển những món đã có mà còn thêm vào thực đơn rất nhiều món khác từ cá lăng.

 

Cá lăng nướng mỡ chài thơm ngon

 

Cá lăng được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vị ngon mà còn vì sự bổ dưỡng mà cá lăng mang lại. Cá lăng chính là ưu đãi mà những nước miền nhiệt đới như Việt Nam được thừa hưởng, và nhà hàng Thiên Phúc đã phát triển những món ăn truyền thống đó, với cách nêm nếm riêng của nhà hàng, trở thành những món không nơi đâu có được. Với các món ăn đã có từ lâu như cá lăng om măng, cá lăng trộn, cá lăng nướng riềng mẻ… thì nay nhà hàng Thiên Phúc thêm vào thực đơn 1 món mới làm từ cá lăng đó là “Cá lăng nướng mỡ chài”. Vậy cá lăng nướng mỡ chài ở Thiên Phúc có gì đặc biệt?

2.  Cá lăng nướng mỡ chài -  món ăn đặc biệt tại nhà hàng Thiên Phúc.

Những chú cá lăng được lựa chọn kĩ càng từ nhiều khâu tuyển chọn, sau đó đem sơ chế, cùng với các gia vị đặc biệt mà đầu bếp đã chuẩn bị sẵn, đem nướng lên cùng với mỡ chài. Mỡ chài sẽ khiến cá khi nướng không bị khô và giữ được đúng vị tươi ngon như ban đầu. Cá lăng nướng mỡ chài không chỉ thích hợp với những bữa ăn tối gia đình ấm cúng mà còn có thể ăn trong những buổi tiệc hay bữa nhậu nho nhỏ giữa bạn bè, anh em.

Cá lăng nướng mỡ chài được nhà hàng Thiên Phúc cho vào danh sách thực đơn bởi lẽ các món nướng luôn là những món hấp dẫn, kích thích vị giác người ăn, cá lăng lại là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích. Vì vậy mà cá lăng nướng mỡ chài được đưa vào thực đơn với hi vọng có thể làm những thực khách đến với Thiên Phúc cảm thấy hài lòng nhất.

Ngoài ra, một đặc điểm khiến cho cá lăng nướng mỡ chài trở thành món ăn đặc biệt tại nhà hàng Thiên Phúc bởi lẽ cách ướp gia vị ở nhà hàng Thiên Phúc được các đầu bếp nghiên cứu và áp dụng, làm cho món cá lăng ở đây có mùi vị ngon, không tanh mà không nơi nào có được. Đây có lẽ cũng là một trong những lí do mà thực khách muốn quay lại nhà hàng Thiên Phúc. 

Món cá lăng nướng mỡ chài rất mát và bổ nhưng giá cả lại rất phải chăng. Càng đi đông, bạn sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi. Nếu bạn có buổi liên hoan giữa gia đình, bạn bè hay công ty thì hãy đến với nhà hàng Thiên Phúc để được thưởng thức món cá lăng nướng mỡ chài cùng những người thân yêu. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với món ăn này cũng như sự phục vụ chu đáo của nhà hàng. 

Các món ăn liên quan